Ep Coc Be Tong Tphcm

Cọc bê tông cốt thép có độ bền cao, có khả năng chịu tải trọng lớn từ công trình truyền xuống, do đó nó được ứng dụng rộng rãi trong các loại móng của các công trình dân dụng và công nghiệp. Người Hà Nội đang lên cơn sốt ép cọc bê tông khi xây nhà. Trước kia, chỉ các công trình xây dựng lớn, nhà cao tầng, đòi hỏi xử lý nền móng kỹ thì mới ép cọc bê tông. Lúc đó, với các nhà dân dụng cỡ nhỏ, nhất là những nhà nằm trên khu vực đất ao cũ, đất yếu, đào móng vài mét cũng không tới đất thổ, cọc tre là giải pháp thường được lựa chọn. Bên thi công sử dụng cọc tre đóng xuống nền yếu với tỷ lệ 25 cọc/m2; cọc tre giúp nền đất chặt lại, sau đó đổ móng lên trên. Phương pháp này hiện vẫn còn lác đác được sử dụng do giá thành rẻ 1500 đồng/m dài cọc, nếu thuê máy đầm để đóng cọc thì công 500 – seven-hundred đồng/m dài.

Chúng tôi nhân ép cọc bê tông cốt thép cho các công trình công nghiệp và nhà dân sử dụng các loại trọng tải từ forty , 50 , 60 , 70 , ninety và one hundred twenty tấn gồm có máy ép Neo và máy ép Tải. thời gian thi công tuy văn số workforce cọc và diện tích mặt bằng thi công. Đối các công trình nhà dân thời gian thi công trong khoảng từ 2 – 5 ngày. Còn công trình công nghiệp tùy vào diện tích và số team cọc.

Ép cọc bê tông Quận 1, Ép cọc bê tông Quận 2, Ép cọc bê tông Quận three, Ép cọc bê tông Quận 4, Ép cọc bê tông Quận 5, Ép cọc bê tông Quận 6, Ép cọc bê tông Quận 7, Ép cọc bê tông Quận 8, Ép cọc bê tông Quận 9, Ép cọc bê tông Quận 10, Ép cọc bê tông Quận eleven, Ép cọc bê tông Quận 12, Ép cọc bê tông Quận Tân Bình, Ép cọc bê tông Quận Tân Phú, Ép cọc bê tông Quận Gò Vấp, Ép cọc bê tông Quận Phú Nhuận, Ép cọc bê tông Quận Bình Thạnh, Ép cọc bê tông huyện Củ Chi, Ép cọc bê tông huyện nhà bè, Ép cọc bê tông huyện Cần Giờ.

Bê tông phải được đổ liên tục và phải được đầm chặt bằng máy đầm rung, để tránh tạo ra các lỗ hổng không khí, rỗ tổ ong hay các khiếm khuyết khác. Đặc biệt lưu ý bê tông đổ đến đâu phải đầm luôn đến đó, sau đó sử dụng mặt bàn xoa để hoàn thiện mặt. Mỗi cọc phải đúc xong trong một lần và nên bắt đầu từ mũi cọc đến đỉnh cọc. Trong khi đầm phải cẩn thận, chú ý các góc cạnh, không để máy đầm chạm làm rung cốt thép.

Ðúng là ép cọc bê tông khá đắt, nhưng hiện nay nhu cầu đang ngày càng tăng cao do người dân kinh tế khá giả nên cũng muốn đầu tư cho căn nhà của mình một cách tốt nhất. Một yếu tố chi phối khác: nền đất của rất nhiều khu vực trong thành phố khá yếu, đất hồ ao cũ nhiều, nên tình trạng nhà lún, nứt thường xuyên xảy ra, đặc biệt với nhà cao từ 4,5 tầng trở lên. Tại khu Hoàng Cầu, rất nhiều nhà không ép cọc đã bị lún cả chục cm, thậm chí có nhà trong nhà ép, ngoài sân không ép, nên nhà không lún mà lún sân… Với cọc bê tông độ sâu gần chục mét, lại được nén với lực nén cao, tổng lực nén lên đầu cọc tới cả nghìn tấn thì việc chịu lực sau đó với một căn nhà 300 – 400 tấn là chuyện nhỏ. Sau khi ép cọc, thợ nề mới xử lý đổ dầm móng khóa đầu cọc, rồi làm móng lên trên, đảm bảo độ bền vững cho căn nhà.