[TITLE]Làm Trắng Da Mặt Quá Dễ Chỉ Sau 1 Tháng Nhờ Bột Nghệ[\TITLE]

[CONTENT]Bài viết này sẽ trả lời những câu hỏi có thể bạn đang quan tâm khi được nhắc về những sản phẩm thiên nhiên tuyệt vời này ! Sau một quá trình lắng lọc như vậy, các tạp chất, chất xơ, dầu nghệ… đều đã được lọc, tách bỏ và sản phẩm cuối cùng bạn thu được là tinh bột nghệ. Tinh bột nghệ tươi thế này bảo quản trong tủ lạnh có thể dùng trong 7-10 ngày. Mỗi khi dùng, lấy khoảng 2-3 thìa cà phê bột này cho vào với khoảng 250ml sữa, nấu chín, thêm dầu thực vật, bột tiêu đen…uống khi còn nóng.

Sau khi muốn loại bỏ màu nghệ vàng của mặt nạ nghệ, bạn chỉ cần lấy khăn ướt chùi hơi nặng tay xuống làn da mặt. Tuy nhiên chú ý chỉ chà theo đường đi ra phía ngoài 1 lần nhé. Không chà 2-3 lần vì nghệ từ khăn ướt có thể thấm và lan ra các vùng da khác. Với cách lau này thì da mặt sẽ sạch hoàn toàn, không còn bóng dáng của làn da vàng vàng vì nghệ nữa.

Tinh bột nghệ tươi tồn tại dưới dạng là chất lỏng sánh có màu vàng, vị ngọt chua rất giàu dưỡng chất và năng lượng, nó được tiết ra từ tuyến họng của những chú ong thợ, để nuôi ấu trùng con ong chúa. Đặc biệt, các nhà khoa học đã nghiên cứu về tinh bột nghệ và cho chúng ta biết được thành phần dưỡng chất đa dạng trong nó. tinh bột nghệ có chứa tới 20 loại acid amin cần thiết cho cơ thể, có nhiều dưỡng chất mà cơ thể không tự tỏng hợp được. Ngoài ra, tinh bột nghệ còn chứa các protein, glucid, lipid chủ yếu là DHA – là dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của ão bộ và nhiều vitamin nhóm B, biotin, PP… và các nguyên tố vi lượng. Đặc biệt, tinh bột nghệ còn giúp cải thiện và tăng cường các chức năng sinh lý nhờ các hooc môn sinh trưởng có trong nó.

Chào Oanh xinh tươi! Lâu rồi Hiền không ghé Facebook, hôm trước vô thấy Oanh có mấy tấm hình mới, xinh quá à nha. Hình như từ hồi làm blog đến giờ, Oanh ngày một xinh tươi đó, chắc do học lỏm mẹo làm đẹp của chị em chia sẻ thêm đúng hok nào? Chứ Hiền nhớ hồi xưa, Oanh có mấy bức ảnh đi về quê lấy mật ong, hok có xinh được thế.Thui hok khen Oanh nữa, hihi.

Cách làm tinh bột nghệ từ nghệ tươi thực đơn giản phải không? Không quá cầu kì và tốn nhiều công sức, chỉ với 5 bước trên bạn đã có khả năng từ tay làm tinh bột nghệ cho cả gia đình cùng dùng. Với 1 số chị em đang muốn làm cho tinh bột nghệ mà chưa biết cách có thể tham khảo cách làm tinh bột nghệ thủ công ở trên. Hi vọng rằng với cả một số chia sẻ của tôi sẽ giúp bạn có được 1 cách làm tinh nghệ dễ dàng, tiết kiệm thời gian và có 1 sản phẩm chất lượng nhất.tinh bột nghệ sữa tươi[\CONTENT]

[TAGS]Nghệ,và,pha[\TAGS]

[ABOUT ME]58 yrs old Telecommunications Network Planner Donahey from MacGregor, enjoys to spend some time painting, Tinh Bột Nghệ Tuli and home brewing. Will soon carry on a contiki journey which will include visiting the The Sundarbans.[\ABOUT ME]