Trang Trí Tiệm Nail Đẹp

Thiết Kế tiệm Nail đẹp luôn là ưu tiên hàng đầu khi Bạn có ý định muốn kinh doanh Tiệm Nail. Một Tiệm Nail đẹp sẽ khiến Bạn trở nên thật phong cách trước khách hàng tạo ấn tượng tốt với khách khiến khả năng khách quay trở lại sử dụng dịch vụ tiệm Nail của bạn đạt 50% còn 50% sẽ do chất lượng dịch vụ Tiệm Nail mà bạn cung cấp cho Khách Hàng. Những giới thượng lưu, nhà giàu , nhà có điều kiện rất chuộng mốt đăng ảnh , thông tin đám cưới của mình trên các tạp chí về gia đình để lưu lại kỷ niệm, hoặc thỏa mãn nhu cầu tinh thần. Đây là một trong những mô hình kinh doanh mới, do vậy để làm tốt bạn sẽ cần khá nhiều thông tin về nhu cầu, mối quan hệ với các công ty in ấn báo chí ( điều này đương nhiên bạn có thể thiết lập và không hề khó khăn như vẫn nghĩ).

Khi mở tiệm hầu hết bạn đều hứa rằng sẽ phục vụ khách hàng thật tốt, sẽ làm cho tiệm nail mình thật sạch, sẽ làm cho tiệm nail mình nổi tiếng và đông khách. Bạn hãy ghi nhớ lời hứa này của bạn và kiên quyết thực hiện lời hứa đó dù ở bất cứ hoàn cảnh nào. Khi gặp khó khăn, trở ngại bạn phải tìm cách để khắc phục để vượt qua trở ngại chứ không thể đi đường tắc, cắt ngắn rồi đổ thừa cho hoàn cảnh. Đồng thời bạn cũng nên cho khách hàng biết lời hứa của bạn.

Tiếp theo sau đàn ông Nam Hàn, những ông chồng Ấn Độ và Nhật Bản cũng chỉ dành khoảng một giờ đồng hồ để giúp vợ trong việc nhà, kế đó là đàn ông Trung Quốc. Khảo sát cũng cho thấy đàn ông Thụy Điển và Đan Mạch dành nhiều thời gian nhất để làm việc nhà, gần 200 phút mỗi ngày, còn đàn ông Bồ Đào Nha và Italia lại dành ít thời gian làm việc nhà nhất trong số các nước châu Âu.

Trong một nỗ lực liên tục để trở thành một kênh đa dạng hơn tập trung vào giới trẻ, văn hóa và âm nhạc, MTV thêm các chương trình hoạt hình vào dòng sản phẩm của mình đầu năm 1990. Showcase hoạt hình Liquid Television (một sản phẩm hợp tác giữa BBC và MTV sản xuất tại San Francisco bởi Colossal Pictures ) là một her response trong những chương trình đầu tiên của kênh tập trung vào các phương tiện giải trí. Ngoài việc phát sóng chương trình ban đầu được tạo ra chỉ dành cho MTV, kênh này cũng đôi khi phát sóng tập phim của loạt phim hoạt hình được kênh phái sinh của MTV sản xuất đầu tiên Nickelodeon (Nicktoons) đầu những năm 1990.

Ngành công nghiệp nail của người Việt tại bang California bắt đầu lâm vào khó khăn từ đầu năm 2008 khi tiểu bang này ban hành đạo luật điều chỉnh hoạt động nghề nail, đạo luật có tên đầy đủ là Luật tạm treo bằng hành nghề nail ngay lập tức. Theo đạo luật này, kể từ đầu năm 2008, các nhân viên thanh tra của Hội Đồng Nail và Tóc (Board of Barbering and Cosmetology) có thẩm quyền treo bằng hành nghề của các nhân viên hay cơ sở ngành nail hay tóc ngay lập tức trong một số trường hợp đặc biệt. Những trường hợp đặc biệt đó gồm: Có bệ làm móng tay móng chân, bể hay bồn trông không sạch; có các vật liệu chùi rửa không đúng mức khử trùng hay vệ sinh hóa các thiết bị móng tay móng chân; không có sổ ghi những lần chùi rửa thiết bị móng chân hay móng tay; đã từng vi phạm nhiều lần về sức khỏe và an toàn liên quan đến thiết bị móng tay hay móng chân; có dụng cụ làm móng tay móng chân không sạch.

Theo kinh nghiệm của chị Hải Anh , chủ salon Hải Anh Spa & Hair (Phòng 1708 tòa nhà 17T9 Khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội) thì : Giới làm nghề thường truyền tai nhau các địa chỉ mua, thường người bán các trang thiết bị ngành tóc cũng không có cửa hàng cụ thể, không có cửa hàng mặt đường. Trong giới thường hay truyền miệng nhau là loại này loại kia tốt, nhiều khi chị cũng phải đi vào ngõ ngách, họ không trưng bày hàng. Chẳng hạn mình muốn đặt một bộ giống salon lớn chẳng hạn như Tóc Việt, Minh Phương chẳng hạn, mình search trên mạng kiểu này kiểu kia thì họ sẽ lấy hàng cho mình. Đồ của chị thường phải đặt của những người như thế và họ phải đặt hàng bên Trung Quốc chứ không phải dễ dàng ra các cửa hàng thông thường là có ngay”.

Đặt hồ cá hay bể nuôi cá trong salon. Theo phong thủy thực hành hiện đại, nước được đặt ở phía tây của cơ sở kinh doanh mang ý nghĩa tiền bạc và sự giàu có. Hướng tây tượng trưng cho mùa Thu và tương quan với nước, mà nước là tượng trưng cho âm và vì thế màu mỡ, thịnh vượng, giàu có và phát triển sẽ đến với chủ nhân. Ngoài ra với salon lớn và rộng, có thể đặt hồ cá non bộ có đài phun nước phía bên phải trên lối từ cửa tiệm đi vào, sẽ giúp gia tăng tiền tài và hòa hợp hơn.

Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp ĐH còn được làm thêm toàn thời gian (full time) công việc liên quan đến ngành học trong một năm. Đây là cơ hội để bạn lấy kinh nghiệm làm việc ở Mỹ và kiếm chút vốn”. Bạn hãy tìm danh sách những công ty đã nhận sinh viên theo dạng này trong những năm qua. Vì đây là nơi nhiều tiềm năng nhận bạn vào làm nhất. Tuy nhiên, hãy lên kế hoạch xin việc” trước học kỳ cuối cùng, đừng để nước tới chân mới nhảy”, Nguyễn Thị Diệu Hiền, Trường ĐH Oregon State, chia sẻ.

Nói chung kinh doanh business lúc này gặp nhiều khó khăn do tác động chung của kinh tế nước Mỹ, nhưng thực tế cho thấy hiện nay kinh doanh nails so với những hình thức kinh doanh mua bán thương phẩm, cửa hàng ăn uống, nhà hàng khách sạn có nhiều ưu thế bởi không cần nhiều vốn đầu tư, chỉ cần lấy tay nghề và kinh nghiệm phục vụ làm nền tảng. Điều này tạo nhiều cơ may thành công và phát đạt. Có điều, lúc này, kinh doanh nail còn đòi hỏi thêm sự tính toán cẩn thận để chọn một địa điểm kinh doanh phù hợp (khi đã quyết định sống còn với thương trường dịch vụ nail), đồng thời nên có hướng phòng tránh những rủi ro trong kinh doanh như: bị kiện tụng, bị phạt vạ, bị cạnh tranh không công bằng – ngoài những trở ngại ấy, kinh doanh nail vẫn là lối mở cho sự may mắn và thành công!

Dĩ nhiên, tùy theo tiệm Bạn có bao nhiêu thợ, bao nhiêu bàn thì Bạn cứ sắp xếp theo hàng dọc như vậy. Cách sắp xếp này còn thêm một điểm lợi phụ nữa là, ghế khách thứ hai sẽ đâu lưng vào ghế thợ bàn thứ nhất. Khiến cho khách rơi vào thế lưỡng đầu thọ địch” (trước mặt hay sau lưng đều bị thợ bạn vây hãm). Vì thế nếu khách muốn quậy” cũng không hề dễ dàng.